...
Hotline: 84 24 35771100

Môi trường làm việcBệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam.

Đây là một mô hình bệnh viện tư nhân hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế. Là một cơ sở y tế tư nhân đầu tiên, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được tổ chức dựa trên đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp. Vì chất lượng chăm sóc y tế không thể tách rời các dịch vụ ngoài y tế, Bệnh viện đã chọn phương châm kết hợp công nghệ và chuyên môn chất lượng cao với chất lượng dịch vụ khách hàng.


Bệnh viện tiếp nhận các trường hợp cấp cứu cũng như xử lý các bệnh lý nội khoa và phẫu thuật trong điều kiện cơ sở vật chất tốt và trình độ chuyên môn cao.


Dự án Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội được chuyển nhượng lại từ « Bệnh viện Quốc tế Hà Nội » cho một công ty Pháp vào năm 2000 với đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp có kinh nghiêm làm việc trong môi trường đa văn hoá.


Đội ngũ chuyên môn được hợp nhất bởi các y bác sĩ của « Bệnh viện Quốc tế Việt Nam » và nhóm các bác sĩ Pháp thuộc các chuyên khoa khác nhau.


Từ đầu năm 2000, đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp đã gắn bó với dự án Bệnh viện Việt Pháp. Tại đây, tài năng của các bác sĩ Việt Nam, được thúc đẩy bởi sự phát triển của nền y học tầm cỡ quốc tế (được đào tạo ở nước ngoài, sử dụng tốt tiếng Anh, tiếng Pháp và các ngoại ngữ khác) đã kết hợp với năng lực của các đồng nghiệp Pháp, những người mong muốn được cống hiến khả năng của mình tại môi trường Việt Nam.


Là một Bệnh viện đa khoa gồm 20 chuyên khoa với môi trường y tế chất lượng cao, Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội đáp ứng nhu cầu của một bộ phận dân chúng, những người mong đợi tìm thấy ở Việt Nam những dịch vụ y tế mà họ đang phải tìm ở nước ngoài.


Hơn 10 năm qua, toàn thể đội ngũ nhân viên Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội luôn tự hào phấn đấu vì sự phát triển không ngừng các dịch vụ y tế chất lượng cao ở Hà Nội cũng như tại Việt Nam.

CÁC CON SỐ

-

42 bác sỹ chính thức & 20 bác sỹ luân phiên

-

100% vốn đầu tư nước ngoài

-

114 y tá

-

Vốn đầu tư 26.7 triệu USD

-

68 giường nội trú

-

Đã đầu tư hơn 15 triệu USD

-

110.000 lượt khám ngoại trú mỗi năm

-

Bắt đầu có lãi năm 2004

-

4590 ca phẫu thuật mỗi năm

 

 

-

15.700 ngày lưu viện mỗi năm

 

 

-

2011 trẻ sơ sinh ra đời tại bệnh viện mỗi năm

 

 

-

2,65 ngày nằm viện trung bình trên năm